Cách đăng video Tiktok lên xu hướng thu hút triệu lượt xem một cách dễ dàng

Duy Mạnh Thứ Hai, 03/06/24 3:18 Chiều
Với sự phổ biến ngày càng tăng của TikTok, việc thu hút sự chú ý và triệu view trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Dưới đây là những mẹo đơn giản để đưa video của bạn lên xu hướng và thu hút triệu view trên nền tảng này.

Đăng video Tiktok vào khung giờ vàng

Việc đăng video vào khung giờ vàng sẽ giúp video của bạn lên được xu hướng, thu hút nhiều lượt xem. Có 4 khung giờ vàng trong ngày mà bạn nên tận dụng để đăng video như sau:

Khung từ 6h – 9h: Đây là khung giờ sáng, mọi người dậy bắt đầu một ngày mới thường dùng điện thoại để lướt TikTok, tin tức.

Khung từ 11h30 – 13h30: Nên tận dụng thời gian nghỉ trưa này của mọi người để đăng tải video vì nhiều người dùng lượng thời gian này để giải trí, thư giãn nên sẽ online TikTok.

Khung từ 18h – 20h: Đây là thời điểm ăn tối mà nhiều người sẽ tận dụng để lướt vài vòng TikTok, đôi khi có người còn vừa ăn vừa xem.

Khung giờ từ 22h – 24h: Đây là khung giờ các Gen Z hoạt động mạnh. Vì thế nếu để quảng cáo, livestream thì đây là khung giờ cực kỳ thích hợp.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn hãy thử đăng video vào tất cả các khung giờ trên rồi sau đó so sánh lượng tương tác tại các khung giờ. Từ đó rút ra được đâu là khung giờ vàng với bạn để đăng tải video.

Những video có nội dung hấp dẫn, độc đáo sẽ được TikTok ưu tiên phân phối đến nhiều người xem hơn.
Những video có nội dung hấp dẫn, độc đáo sẽ được TikTok ưu tiên phân phối đến nhiều người xem hơn.

Sử dụng Hashtags thịnh hành

Hashtag cũng là yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu quả video trên nền tảng TikTok nhưng lại có nhiều người bỏ quên mất điều này.

Hashtag sẽ giúp cho video của bạn gia tăng cơ hội tiếp cận với người xem khi họ tìm kiếm các chủ đề liên quan. Hơn nữa thông qua yếu tố này, TikTok sẽ biết được chủ đề của video, từ đó đề xuất đến đúng đối tượng người xem.

Mỗi video tiktok sẽ có phần mô tả nội dung. Khi viết phần mô tả cho video, bạn nên tìm kiếm và sử dụng 2 – 3 hashtag trending đi kèm bởi một chủ đề sẽ có nội dung riêng biệt. Vì vậy, những hashtag liên quan đến chủ đề được viết trong phần mô tả sẽ giúp video được nổi bật, thu hút hơn.

Cải thiện chất lượng của nội dung trên Tiktok

Một trong những yếu tố cốt lõi của cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất chính là làm những video chất lượng cao và có nội dụng nhất quán.

Đầu tiên, hãy lên kế hoạch cho nội dung của bạn trước khi bắt đầu quay. Điều này bao gồm việc xác định thông điệp bạn muốn truyền tải. Cũng như sắp xếp nội dung một cách cẩn thận.

Cách đăng video Tiktok lên xu hướng thu hút triệu lượt xem một cách dễ dàng

Thường xuyên đăng bài lên TikTok

Các tài khoản TikTok tốt nhất phát hành video nhiều lần mỗi ngày. Mức sản xuất đó có thể khó đối với một người mà không ảnh hưởng đến số lượng. Nhưng lý tưởng nhất, bạn nên tải lên một video mới mỗi ngày trong tuần trong trường hợp là một thương hiệu.

TikTok luôn hoan nghênh việc sáng tạo nội dung định kỳ. Vì vậy, việc đăng video hàng ngày có thể tạo ra cơ hội lớn cho bạn.

Khi bạn đăng tải nhiều video liên tục, khả năng lan truyền và tiếp cận của video của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, đừng quên rằng quá trình này cũng đòi hỏi bạn phải duy trì sự đa dạng và chất lượng trong nội dung của mình. Như vậy mới có thể thu hút và giữ chân đối tượng mục tiêu của bạn.

Có thể tăng lượt xem Tik Tok từ các mạng xã hội khác. (Ảnh minh họa)
Có thể tăng lượt xem Tik Tok từ các mạng xã hội khác. (Ảnh minh họa)

Dùng nhạc theo Trend Tiktok

Sử dụng nhạc và nội dung theo xu hướng sẽ làm cho video của bạn được hiển thị và tương tác nhiều hơn. Những bài nhạc và nội dung theo trend sẽ thu hút sự quan tâm của người xem và giúp video của bạn trở nên phổ biến hơn.

Có văn bản trên khung video mở đầu

Bằng cách bắt đầu video của bạn bằng văn bản trên trang trình bày đầu tiên, người xem trong FYP có thể sẽ dành vài giây để đọc phần này và do đó tự nhiên và ở lại video lâu hơn vài giây so với video không có văn bản.

Điều này không chỉ tốt cho thời gian xem trung bình trong thuật toán mà bạn còn có nhiều khả năng giữ chân một số người xem này hơn nếu bạn có một câu chuyện hấp dẫn.

Tương tác với người xem TikTok

Việc tương tác với người xem video sẽ mang đến 2 hiệu quả: người xem ấn tượng với bạn và TikTok ấn tượng với bạn.

Bạn có thể tương tác với người xem video trên TikTok của mình với các thao thác như: Trả lời comment của bạn, xem video của họ, thả tim, thậm chí là follow họ. Khi đó, nhiều khả năng họ sẽ follow bạn lắm đó, follow TikTok cũng tăng lên.

Khi TikTok đánh giá bạn tích cực hoạt động, TikTok sẽ ưu tiên cho việc hiển thị video của bạn. Video hiển thị nhiều, bạn lại có cơ hội kiếm thêm nhiều follow trên TikTok Việt Nam.

Tăng lượt xem Tik Tok từ các mạng xã hội khác

Nếu như bạn có lượng người theo dõi nhất định trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay YouTube, bạn hoàn toàn có thể kêu gọi mọi người vào xem video TikTok của bạn.

Bạn cũng có thể thường xuyên chia sẻ video TikTok của bạn lên các mạng xã hội này, khi video có nhiều view, nhiều người quan tâm. Lượt theo dõi TikTok cũng sẽ tăng lên đáng kể từ cách tăng view Tik Tok miễn phí này.

Bình luận hấp dẫn tại video TikTok của người nổi tiếng

Nếu bạn là một người thú vị, có khả năng bình luận những câu nói có tính tung hứng, ấn tượng thì hãy sử dụng thử mẹo này nhé.

Những người nổi tiếng thường có lượng người follow và lượng view hết sức đông đảo. Chính vì thế nếu nhận xét của bạn lọt top comment và hiện lên đầu, rất có khả năng nhiều người sẽ click vào profile của bạn. Từ đây họ có thể nhìn thấy những video ấn tượng mà bạn đăng tải, từ đó giúp bạn có nhiều follow mới.

Sử dụng Tiktok ads để tăng truy cập

Đây là cách đưa video tiktok lên xu hướng khá phổ biến. Thông thường, giá mua view tiktok sẽ dao động 10 đồng/view giúp lượng người xem tăng. Điều này sẽ giúp video được ưu tiên hiển thị, đề xuất nhiều hơn cũng như tạo cảm giác uy tín, nổi bật hơn cho tài khoản tiktok.

Tuy nhiên, nội dung chất lượng và lượng view tự nhiên sẽ có tính hiệu quả cao hơn so với việc chạy tiktok ads.

Với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội TikTok, việc đưa video của bạn lên xu hướng và thu hút triệu lượt xem không còn là điều quá khó khăn. Ở trên là những mẹo đơn giản và hiệu quả để bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu này trên nền tảng này.

Chúc các bạn thành công!

Website : oFamily

oFamily luôn nổ lực và hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đọc, có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng gửi về email: ofamily.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!

Nguồn: nguoiduatin.vn

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn