Trịnh Sảng phá sản vì vỡ nợ trăm tỷ, bị khai trừ khỏi showbiz mãi mãi

Ngọc Anh Thứ Hai, 01/04/24 3:32 Chiều

Chiếm trọn top 1 hot search trên nền tảng Weibo với 100 triệu lượt xem, Trịnh Sảng trở thành cái tên hot nhất showbiz Hoa ngữ vào ngày đầu tháng 4. Không phải trò đùa Cá Tháng Tư, nữ diễn viên “đỉnh lưu” một thời của Cbiz giờ đây chính thức rơi vào cảnh nợ nần, thậm chí phá sản.

Sao nữ phá sản vì vỡ nợ trăm tỷ, bị “khai trừ” khỏi showbiz mãi mãi, không còn tài sản để chi trả.

Từ khoá "Toà án xác định Trịnh Sảng không còn tài sản để thực hiện thủ tục" chiếm top 1 hot search của Weibo
Từ khoá “Toà án xác định Trịnh Sảng không còn tài sản để thực hiện thủ tục” chiếm top 1 hot search của Weibo
Từ khoá có 100 triệu lượt xem
Từ khoá có 100 triệu lượt xem
Trịnh Sảng - sao nữ hot nhất Cá Tháng Tư năm 2024
Trịnh Sảng – sao nữ hot nhất Cá Tháng Tư năm 2024

Trước đó, sao nữ bị ekip phim Người tình phỉ thúy đâm đơn kiện vì những scandal trốn thuế, mang thai hộ của cô khiến dự án hoàn toàn “bít cửa” lên sóng, dẫn đến tổn thất lớn. Cuối cùng, Trịnh Sảng bị yêu cầu bồi thường đến 90,5 triệu NDT (hơn 310 tỷ đồng), thế nhưng cho đến nay cô vẫn không trả nổi.

Theo phán quyết từ toà án chịu trách nhiệm vụ kiện giữa Trịnh Sảng và ekip Người tình phỉ thúy, nữ diễn viên không có khả năng chi trả mức tiền bồi thường vì không còn đủ tài sản. Vụ tranh chấp này giờ đây phải hoãn lại cho đến khi có hướng giải quyết mới.

Trịnh Sảng vỡ nợ, không còn tài sản để đền bù tiền tỷ
Trịnh Sảng vỡ nợ, không còn tài sản để đền bù tiền tỷ

Các dự án phim hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc đều bị “đắp chiếu”, và tất nhiên không thiếu được màn kết hợp giữa Trịnh Sảng và Lee Jong Suk.

Nhiều netizen cảm thấy “vui buồn lẫn lộn” khi Trịnh Sảng gặp chuyện và “bay màu” sự nghiệp. Vốn dĩ nếu không có scandal của nữ chính, Người tình phỉ thúy cũng khó lòng phát sóng do dính “lệnh hạn Hàn”.

Trịnh Sảng trong Người Tình Phỉ Thuý
Trịnh Sảng trong Người Tình Phỉ Thuý

Thời gian gần đây, nữ diễn viên sống biệt tăm, ẩn dật tại nơi đất khách quê người. Cô cũng tụt dốc nhan sắc rõ rệt, không còn là nàng Bối Vy Vy xinh như tình đầu năm nào nữa.

Hiện tại Trịnh Sảng chủ yếu sống ở Mỹ, rời xa ánh đèn showbiz. Năm 2020, Trịnh Sảng bị tình cũ Trương Hằng bóc phốt chuyện mang thai hộ, bỏ rơi con. Sự việc khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng đổ vỡ hoàn toàn, trở thành nghệ sĩ mang “vết nhơ” và không còn cửa hoạt động trong showbiz.

Hình ảnh khó nhận ra của Trịnh Sảng sau khi rời showbiz
Hình ảnh khó nhận ra của Trịnh Sảng sau khi rời showbiz

Website : oFamily

oFamily luôn nổ lực và hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đọc, có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng gửi về email: ofamily.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!

Nguồn: Phụ nữ Mới

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn