“Tò mò” Mối quan hệ giữa ViruSs với Ngọc Kem, hot girl kém 10 tuổi

Lê Yến Thứ Tư, 10/04/24 8:37 Sáng

Tối 9/4, ViruSs (Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1989) và Ngọc Kem (Trần Nguyễn Hồng Ngọc, sinh năm 1999) lại tiếp tục livestream chung và thu hút hàng chục nghìn mắt xem. Một trong những nguyên nhân tạo nên con số này chính là việc cặp đôi bị team qua đường tóm dính có nhiều cử chỉ tình tứ khi cùng nhau đi ăn kem.

Trong phiên livestream mới nhất này, cả hai cùng nhau đi ăn thịt nướng và cũng liên tục có những hành động tình tứ.

Chẳng hạn như ViruSs giữ tóc để Ngọc Kem ăn khỏi vướng, đắm đuối nhìn khi bạn gái tin đồn đang nói chuyện với mọi người, thoải mái tự đầu vào vai nhau,… ViruSs còn tuyên bố chưa từng cắt thịt cho ai như là làm cho Ngọc Kem và rủ rê nhau sau khi ăn thì sẽ về nhà xem phim.

Những tương tác này khiến dân tình vô cùng thích thú và liên tục bình luận từ HÔN vào phiên live. Nhiều người cho rằng đây chính là cách đặc biệt ViruSs công khai tình yêu của mình.

Mối quan hệ giữa ViruSs với Ngọc Kem, hot girl kém 10 tuổi.

ViruSs và Ngọc Kem khi livestream vào tối 9/4 
ViruSs và Ngọc Kem khi livestream vào tối 9/4

ViruSs cũng thoải mái nhắc đến mẹ Ngọc Kem với mọi người. Anh chàng đã kể lại rằng khi mẹ Ngọc Kem đang livestream thì một người nào đó đã vào bình luận: “Con nghĩ anh ViruSs chỉ quen Ngọc Kem cho vui thôi”. Trả lời bình luận này, mẹ Ngọc Kem nói: “Cô nghĩ con gái cô cũng chỉ cần vui”.

Đặc biệt, khi Ngọc Kem nói rằng bạn trai mình phải là 1 người cực kỳ đẹp trai, thì ViruSs liên ứng đáp: “Cảm ơn em đã khen anh”. Đến khi cô nàng trả lời rằng ViruSs không phải bạn trai mình thì nam streamer liền… dỗi.

Nhìn những khoảnh khắc này là biết Ngọc Kem vui khi livestream với ViruSs rồi
Nhìn những khoảnh khắc này là biết Ngọc Kem vui khi livestream với ViruSs rồi

Đương nhiên những hành động thân thiết trên mức tình bạn của cặp đôi không qua được mắt cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây là cách cả hai ngầm công khai mối quan hệ sau khi bị tóm dính cảnh hẹn hò. Tuy nhiên 2 nhân vật chính liên tục nửa đùa nửa thật rằng cả 2 chỉ là đối tác.

ViruSs và Ngọc Kem được bắt gặp khi đang hẹn hò
ViruSs và Ngọc Kem được bắt gặp khi đang hẹn hò
Cả hai gọi nhau bằng nickname
Cả hai gọi nhau bằng nickname “đối tác”

Nguồn: Phụ nữ Mới

Website : oFamily

oFamily luôn nổ lực và hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đọc, có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng gửi về email: ofamily.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn