Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay

Ngọc Anh Thứ Hai, 17/06/24 5:15 Chiều

Xuất hiện trên sóng livestream sau scandal, Angela Phương Trinh nhận phải hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Angela Phương Trinh đã bất ngờ tổ chức một buổi livestream để bán hàng online sau những ồn ào về phát ngôn của mình. Trong buổi phát trực tiếp, nữ diễn viên vui vẻ tương tác, thoải mái cười nói và gửi lời chào đến mọi người. Có thể thấy, Angela Phương Trinh vẫn giữ thái độ bình thản dù đã trải qua nhiều sóng gió trong thời gian qua.

Tuy nhiên, ngay sau khi lên sóng, Angela Phương Trinh đã nhận phải “cơn bão” chỉ trích từ cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ thái độ gay gắt khi để lại bình luận đòi “tẩy chay” nữ diễn viên. Sau những ồn ào phát ngôn và drama gia đình vừa qua, cô đang dần mất đi thiện cảm trong mắt khán giả.

(clip)Angela Phương Trinh nhận hàng loạt phẫn nộ từ netizen khi livestream

Trước đó, Angela Phương Trinh liên tục đăng tải những bài viết với thái độ mỉa mai và gay gắt đối với một số cá nhân, tổ chức, gây nên sự bất bình trong cộng đồng mạng. Sau sự việc, cô đã lên tiếng xin lỗi, thừa nhận sự thiếu khéo léo khi diễn đạt cảm xúc. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tiếp tục bày tỏ thái độ bức xúc và chỉ trích cô.

Sau hàng loạt bài đăng gây tranh cãi, gia đình của Angela Phương Trinh, từ em gái đến bố mẹ, đã lần lượt lên tiếng. Gia đình cho biết đây là giai đoạn rối ren, tinh thần của các thành viên đều bị ảnh hưởng. Bố của Angela Phương Trinh thừa nhận vụ việc vừa qua không chỉ gây sức ép đến gia đình mà còn ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Một số người dùng mạng quá khích đã đe dọa phá hoại cơ sở kinh doanh, khiến ông lo sợ và phải cầu cứu công an khu vực.

Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng bất chấp lùm xùm, netizen đòi tẩy chay
Angela Phương Trinh vướng ồn ào lộng ngôn gây xôn xao mạng xã hội

Ngày 7/6 vừa qua, em gái của Angela Phương Trinh, Phương Trang, đã chia sẻ ảnh chụp đơn khẩn cầu mà cô và gia đình gửi đến cơ quan chức năng. Theo nội dung trong đơn, Phương Trang cho biết từ năm 2021, cô và chị gái đã không thể hòa hợp trong nhiều quan điểm và chỉ duy trì mối quan hệ trên phương diện chị em trong nhà, thỉnh thoảng hỏi thăm sức khỏe nhau. Tuy nhiên, số lần Angela Phương Trinh về thăm gia đình đã giảm đi đáng kể so với trước đây.

Sau động thái của em gái, Angela Phương Trinh cũng đã đăng tải bức tâm thư dài trên trang cá nhân, lên tiếng về những thông tin gây xôn xao trong thời gian qua. Nữ diễn viên cho biết mối quan hệ giữa cô với gia đình vẫn bình thường, không có chuyện mất liên lạc, duy chỉ có mẹ là người cô không muốn gặp. Nguyên nhân là do cô từng bị mẹ ruột quát mắng vào 2 năm trước, sau đó có nhắn tin nhưng bà không trả lời.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại phát hiện được bằng chứng Angela Phương Trinh đoàn tụ cùng gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2024. Theo đó, cô đã có mặt tại quê nội và cùng em gái lẫn bố đi chúc Tết bà nội, duy chỉ có mẹ vắng mặt. Nhìn những hình ảnh được đăng tải, dễ nhận thấy cả hai chị em đều rất thân thiết và không hề có thái độ xa cách như lời của Phương Trang chia sẻ.

Hiện tại, những ồn ào xoay quanh Angela Phương Trinh vẫn đang khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng bất chấp lùm xùm, netizen đòi tẩy chay
Những ồn ào xoay quanh Angela Phương Trinh và gia đình thu hút sự quan tâm của dư luận trong suốt thời gian qua
Nguồn: nguoiduatin.vn

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn