Nhan sắc mộc mạc của nữ sinh 2k2 người Tày – Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024

Hải Triều Thứ Hai, 03/06/24 10:13 Sáng
Nữ sinh người Tày đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để giành ngôi vị cao tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam.Nông Thị Hằng, sinh năm 2002 tại Tuyên Quang, hiện là sinh viên năm 4 trường Đại học Thương mại. Được nuôi dưỡng tại mảnh đất Tuyên Quang, cô gái dân tộc Tày này nuôi dưỡng niềm đam mê và theo đuổi các giá trị văn hóa độc đáo của dân tộc mình, đặc biệt là làn điệu hát Then.

Chính niềm đam mê này đã khiến Nông Thị Hằng thêm yêu văn hóa quê hương, đất nước. Sự thôi thúc tìm hiểu, khám phá và lan tỏa những giá trị tốt đẹp này luôn là động lực cho cô gái Tuyên Quang mỗi ngày. Tình yêu với tà áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam cũng từ đó mà lớn lên, đưa cô đến với cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024.

Nhan sắc mộc mạc của nữ sinh 2k2 người Tày - Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024 

Nhan sắc mộc mạc của nữ sinh 2k2 người Tày - Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024
Nông Thị Hằng trong tà áo dài

Trước khi tham gia cuộc thi, người đẹp được biết đến với vai trò diễn viên, KOL… Cô từng tham gia phim hài “Làng ế vợ”, MV “Rất lâu rồi mới khóc” của Minh Vương M4U. Bên cạnh đó, Nông Thị Hằng từng lọt Top 10 Người đẹp xứ Tuyên năm 2022.

Hiện tại, song song với việc học tập, 10X còn đảm nhận vai trò mẫu ảnh và xuất hiện trong nhiều TVC nổi tiếng. Hình ảnh cô gái năng động, tự tin và đầy nhiệt huyết khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Nhan sắc mộc mạc của nữ sinh 2k2 người Tày - Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024

Nhan sắc mộc mạc của nữ sinh 2k2 người Tày - Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024
Cô gái dân tộc Tày sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo

Sau khi đăng ký tham gia cuộc thi, Nông Thị Hằng bắt đầu rèn luyện bản thân một cách kỹ lưỡng về nhiều mặt như ngoại hình, catwalk, múa, ứng xử, cũng như sức khỏe và tinh thần.

“Mình bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Việt Nam, nét đẹp áo dài truyền thống Việt, và từ đó cảm thấy yêu nét văn hoá của nước mình hơn. Bên cạnh đó, mình cũng nghiên cứu về cuộc thi, các tiêu chí đánh giá, và các phần của cuộc thi để chuẩn bị một cách tốt nhất”, tân Á khôi 1 chia sẻ về hành trình chinh phục cuộc thi.

Trong đêm chung kết, Nông Thị Hằng ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng cùng phần thi tài năng và ứng xử ấn tượng. Cô không giấu được niềm vui và bất ngờ khi được xướng tên là Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024.

Nhan sắc mộc mạc của nữ sinh 2k2 người Tày - Á khôi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024
Nông Thị Hằng được xướng tên với danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024

Chia sẻ về chiến thắng này, Nông Thị Hằng bộc bạch: “Mình rất xúc động bởi kết quả này. Các thí sinh trong chung kết đều rất giỏi giang và tài năng. Giành ngôi vị cao tại cuộc thi chính là một dấu mốc mới, cũng là hành trình chinh phục và vượt qua bản thân của mình”.

Đảm nhận cương vị mới, Á khôi mong muốn sẽ góp sức giới thiệu, quảng bá tà áo dài Việt Nam đến với mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ Gen Z.

“Áo dài là biểu tượng văn hóa của Việt Nam, tượng trưng cho vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng và tinh tế của người phụ nữ Việt. Để lan tỏa hình ảnh áo dài đến với bạn bè quốc tế, mình nghĩ cần có những nỗ lực từ nhiều phía. Bao gồm: Khuyến khích phụ nữ Việt Nam mặc áo dài, tuyên truyền nâng cao nhận thức về giá trị của trang phục này; giới thiệu áo dài thông qua các kênh truyền thông, sử dụng mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh, video về áo dài đến với bạn bè quốc tế, tổ chức các sự kiện quốc tế để giới thiệu hình ảnh áo dài Việt”, Nông Thị Hằng chia sẻ.

Bật mí về dự định trong thời gian tới, Á khôi cho biết: “Bước ra khỏi cuộc thi, mình nghĩ mỗi người cần có những định hướng rõ ràng để tiếp tục phát triển và gặt hái thành công trong cuộc sống. Mình sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão, hoàn thiện bản thân toàn diện và sử dụng sức ảnh hưởng của bản thân để tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng”.

Website : oFamily

oFamily luôn nổ lực và hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đọc, có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng gửi về email: ofamily.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!

Nguồn: nguoiduatin.vn

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn