Bạn bè tiếc thương cô gái bị sát hại khi đi sinh nhật cùng bạn trai ở Hà Nội: Vĩnh biệt em, cô bé mãi mãi tuổi 22!

Lê Yến Thứ Sáu, 05/07/24 11:40 Sáng

Sự ra đi của cô gái 22 tuổi ở Hà Nội bị bắn khi đi sinh nhật cùng bạn trai đã khiến nhiều người thân bàng hoàng, xót xa.

Ngày 4/7, theo nguồn tin, Công an TP Hà Nội đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ một cô gái trẻ bị bắn dẫn tới tử vong vào rạng sáng 3/7.

Theo đó, ngày 2/7, cô gái T.Q.H. (SN 2002, trú tại phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đi dự sinh nhật bạn tại phường Ngọc Thụy (quận Long Biên, TP Hà Nội). Đến rạng sáng 3/7, H. bất ngờ bị một thanh niên trong nhóm được mời đến sinh nhật dùng súng bắn vào chỗ hiểm dẫn tới tử vong.

Nạn nhân T.Q.H.
Nạn nhân T.Q.H.

Nhận được các tin tức về sự việc này đã khiến nhiều người rơi vào cảm giác kinh ngạc và đau lòng. Nhiều người thân, bạn bè và cộng đồng mạng đã đến trang cá nhân của cô gái nạn nhân để bày tỏ sự tiếc thương và chia sẻ.

Những người thân của cô gái nạn nhân vẫn không tin vào sự thật này, một số đã chia sẻ những bức ảnh về các tin nhắn gần đây hoặc những khoảnh khắc vui vẻ với cô gái trẻ. “Lúc ấy còn thấy cười tươi vậy mà bây giờ đã xa nhau mãi. Bạn ấy luôn kiên cường và mạnh mẽ, không bao giờ thấy bị đánh bại bởi bất kỳ khó khăn nào. Chỉ trong một đêm mưa thôi, bạn ấy đã ra đi. Những bộ quần áo đi chơi của bạn ấy đều là do tớ chọn, và bộ quần áo cuối cùng cô ấy mặc cũng là của tớ đã chọn. Tất cả những gì tớ hứa với bạn, tớ sẽ làm đến cùng. Kiếp này bạn ấy đã đủ khổ, kiếp sau chúng ta sẽ gặp lại và hoàn thành những điều chưa hoàn thành nhé…”, bạn A.Đ – một người thân của cô gái – viết.

Chị H.T vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của em gái trẻ, “Bế em từ khi còn bé, chăm sóc em từng ngày, mỗi ngày đều phải gọi điện cho nhau, làm sao hôm nay em lại có thể ra đi mà không nói lời từ biệt với mọi người, em ơi em thật là được mọi người yêu quý”.

Vĩnh biệt em, cô bé 22 tuổi mãi mãi. Dù biết rằng đây chỉ là lời tạm biệt… nhưng sự ra đi của em vẫn quá sớm và đau lòng. Mọi người sẽ mãi nhớ và yêu em”, tài khoản K.L thổ lộ cảm xúc.

Diễn biến vụ mâu thuẫn sau buổi sinh nhật khiến cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong ở Hà Nội
Toàn bộ diễn biến vụ mâu thuẫn sau buổi tiệc sinh nhật khiến cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong ở Hà Nội

Bắt nguồn từ những mâu thuẫn sau buổi tiệc sinh nhật, một cô gái trẻ ở Hà Nội đã phải bỏ mạng. Vào ngày 5/7, Cơ...

Nguồn: Phụ nữ Mới

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn