Sao nữ Việt được chồng “chúc ngủ ngon” bằng gần nửa tỷ đồng

Lê Yến Thứ Hai, 24/06/24 8:57 Sáng

Chồng của nữ ca sĩ này khiến khán giả choáng váng vì cho vợ hẳn 400 triệu đồng chỉ với mục đích là chúc ngủ ngon.

Sau khi hòa giải và quay về sống chung, cặp đôi Hana Cẩm Tiên – Lê Gia Quân lại thu hút sự chú ý của dư luận với thông tin chuyển khoản cho nhau gần nửa tỷ đồng chỉ để chúc ngủ ngon.

Trên Facebook cá nhân, Lê Gia Quân đăng tải hình ảnh chuyển khoản cho vợ là Hana Cẩm Tiên số tiền 400 triệu đồng với lời nhắn chúc vợ yêu ngủ ngon. Trước đó, Hana Cẩm Tiên đã nũng nịu nói với chồng rằng “chồng ơi em muốn được ngủ ngon”.

Sao nữ Việt được chồng "chúc ngủ ngon" gần nửa tỷ đồng
Lê Gia Quân chuyển khoản cho Hana Cẩm Tiên 400 triệu để “chúc vợ yêu ngủ ngon”

Yêu chiều vợ như thế này thì bảo sao nam rapper không gây bão dư luận. Nhiều người ngợi khen Lê Gia Quân vì tình yêu thương vợ, sẵn sàng làm mọi thứ vì Hana Cẩm Tiên. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả nhắn nhủ cặp đôi hãy cố gắng thông cảm, thấu hiểu cho nhau, và nếu có bất đồng thì nhanh chóng chia sẻ, đừng để mâu thuẫn tích tụ lâu ngày dẫn đến chuyện không vui.

Trước đó không lâu, Lê Gia Quân đã đăng clip cho biết anh và Hana Cẩm Tiên đang gặp trục trặc tình cảm. Trong clip, Lê Gia Quân xác nhận vợ chồng anh đã chia tay được 1 tháng, tuy nhiên vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Anh cũng bày tỏ rằng đã sắp xếp ổn thỏa chuyện con cái tại thời điểm đó.

Sao nữ Việt được chồng "chúc ngủ ngon" gần nửa tỷ đồng

Sao nữ Việt được chồng "chúc ngủ ngon" gần nửa tỷ đồng

Sao nữ Việt được chồng "chúc ngủ ngon" gần nửa tỷ đồng
Lê Gia Quân và Hana Cẩm Tiên hiện đã làm hòa

Ngoài ra, Lê Gia Quân mong khán giả dừng lại, đừng bình luận tiêu cực để mọi chuyện kết thúc trong êm đẹp.

Tuyên bố chia tay và khiến mạng xã hội dậy sóng chưa lâu, cặp đôi Hana Cẩm Tiên – Lê Gia Quân nay đã gương vỡ lại lành. Lê Gia Quân hiện đồng hành với Hana Cẩm Tiên trong mọi show diễn. Thời điểm hiện tại, cặp đôi liên tục có những bình luận thoải mái, vui vẻ thể hiện sự hạnh phúc và ngọt ngào.

Nguồn: Phụ nữ Mới

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn