Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ quyến rũ gợi cảm

Lê Yến Thứ Tư, 17/04/24 11:25 Sáng

Tại sự kiện quy tụ đông đảo nghệ sĩ, ngoài dàn ê-kíp của phim gồm: Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Tôn Kinh Lâm, Khánh Vân, Việt Hưng, Khazsak, Tùng, Vinh Râu, Trang Hý còn có các khách mời: Kaity Nguyễn, Hải Nam, Tú Vi, Văn Anh, Trần Nghĩa, Hoàng Hà, Võ Điền Gia Huy, Rima Thanh Vy, Kathy Uyên, Đinh Y Nhung ….

Nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi diện đầm hồng phấn khoe vai trần và đôi chân thon thả trong khi đó Jun Vũ gợi cảm đầm đen với điểm nhấn là vòng eo thon thả. Cả hai thu hút ống kính máy ảnh khi tham gia thảm đỏ ra mắt phim “B4S – Trước giờ yêu”.

Hoàng Yến Chibi là khách mời của sự kiện
Hoàng Yến Chibi là khách mời của sự kiện
Hoàng Yến Chibi tại sự kiện
Hoàng Yến Chibi tại sự kiện
Vẻ đẹp rạng rỡ của cô
Vẻ đẹp rạng rỡ của cô
Jun Vũ với đầm đen quyến rũ
Jun Vũ với đầm đen quyến rũ gợi cảm
Cô trở lại màn ảnh rộng sau thời gian vắng bóng
Cô trở lại màn ảnh rộng sau thời gian vắng bóng

Jun Vũ cũng nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc thăng hạng. Vai diễn trong “B4S – Trước giờ yêu” đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của mỹ nhân sinh năm 1995. Cô cho biết nhận lời tham gia phim vì đồng cảm, rất thương và thấu hiểu những nỗi đau mà nhân vật trải qua. Việc phải thực hiện nhiều cảnh nóng cũng là một thách thức mới mẻ mà Jun Vũ phải vượt qua khi đảm nhận vai diễn này.

Hoàng Yến Chibi, diễn vai khách mời trong phim. Cô vừa dễ thương lại vừa cuốn hút. Nữ diễn viên Khánh Vân và Khazsak tạo thiện cảm nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, tươi trẻ.

Theo nhà sản xuất – đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, mỗi người trong nhóm đạo diễn phim gồm: Tùng Leo, Michael Thái và Huỳnh Anh Duy, khi giải thích về cùng một chủ đề tình yêu lại mang đến phim một thế mạnh riêng biệt và hỗ trợ hoàn hảo cho nhau.

Phim ra rạp từ ngày 19-4.

Kaity Nguyễn
Kaity Nguyễn
Khazsak
Khazsak
Trang Hý
Trang Hý
Các nam diễn viên của phim
Các nam diễn viên của phim
Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ quyến rũ trên thảm đỏ- Ảnh 11.
Vinh Râu
Vinh Râu
Ê-kíp phim
Ê-kíp phim

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

Website : oFamily

oFamily luôn nổ lực và hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đọc, có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng gửi về email: ofamily.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn