Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà khi vướng tin đồn trục trặc vì mất hợp đồng quảng cáo

Lê Yến Thứ Năm, 20/06/24 10:20 Sáng
Có mối quan hệ thân thiết tới hơn 1 thập kỷ nhưng Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng mới đây lại dính tin đồn rạn nứt.Vào ngày 18/6, mạng xã hội đột ngột lan truyền thông tin Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng có sự cách biệt trong mối quan hệ do đồn đoán liên quan đến lợi ích từ hợp đồng quảng cáo. Trong bối cảnh các tin đồn về sự cạnh tranh, Hồ Ngọc Hà đã khẳng định đó chỉ là một món quà mà nhãn hàng tặng cô.

Là nhân vật chính trong câu chuyện gây tranh cãi, hành động của Thanh Hằng cũng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu sinh năm 1983 chia sẻ lại một kỷ niệm đáng nhớ từ sàn diễn thời trang cách đây gần 10 năm. Trong khi bạn thân Hồ Ngọc Hà nhanh chóng đính chính thông tin thì Thanh Hằng vẫn chưa có hành động nào liên quan đến sự rạn nứt này.

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà
Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn cặp đôi đã trục trặc do Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hà Hồ, làm rộ nghi vấn tình bạn trục trặc

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng lên tiếng đính chính cho biết đó chỉ đơn giản là món quà từ nhãn hàng gửi tặng cho cô mà thôi

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà
Thanh Hằng

Về phía Thanh Hằng, cô vẫn không lên tiếng về thông tin rạn nứt với Hồ Ngọc Hà vì hợp đồng quảng cáo mà chia sẻ lại kỷ niệm cũ

Tới nay, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã có mối quan hệ gắn bó hơn một thập kỷ. Trong thời gian qua, cả hai từng không ít lần vướng nghi vấn trục trặc nghỉ chơi. Năm 2017, Thanh Hằng và Hà Hồ từng vướng tin đồn rạn nứt. Hà Hồ khẳng định hai người sẽ không để ai nói “thế này thế kia” mà hiểu lầm nhau, nghỉ chơi với nhau. Thanh Hằng cũng khẳng định: “Có những thứ không cần thiết phải nói ra, chỉ cần nhìn vào hành động cụ thể và cảm nhận là đủ. Hà thừa hiểu tính cách của tôi, 2 đứa quý nhau ngần ấy năm cũng vì điều này”.

Thanh Hằng từng chia sẻ, tình bạn với Hà Hồ bền vững được là nhờ sự nhường nhịn và tôn trọng nhau. Cả hai đều không xen vào chuyện cá nhân của người còn lại, nếu thấy phù hợp sẽ chủ động chia sẻ chứ không phải có chuyện gì cũng kể cho nhau. Nữ siêu mẫu cũng chia sẻ, trong mối quan hệ này mỗi người đều biết đâu là điểm dừng, đâu là điểm rút lui để dung hòa.

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã có mối quan hệ gắn bó hơn một thập kỷ

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà

Trong thời gian qua, cả hai từng không ít lần vướng nghi vấn trục trặc nghỉ chơi

Nói về tình bạn với Thanh Hằng, Hà Hồ từng chia sẻ: “Cả tôi và Thanh Hằng đều không có thời gian để đi chứng minh tình bạn cho mọi người thấy. Ai cũng có cuộc sống riêng, gọi là ‘thân nhất trong showbiz’ cũng đúng vì cứ cần, gọi sẽ có mặt nhưng không phải ngày nào chúng tôi cũng gặp hoặc lắng nghe và chia sẻ hết những chuyện riêng tư về nhau. Chúng tôi là những người tôn trọng, ngưỡng mộ và luôn giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi thấy đó là một điều đáng quý”.

Thanh Hằng tiết lộ cả hai gắn bó từ những việc làm đơn giản trong cuộc sống đời thường: “Ngày xưa Hằng hay lấy xe máy qua chở Hà đi diễn, đi học Anh Văn hay là Hà đi hát rồi lấy xe hơi qua nhà chở Hằng đi ăn. Nói chung là cái khoảng thời gian đó tuy chưa thực sự đầy đủ như bây giờ nhưng với tôi là tuổi thanh xuân có thiếu sót, điên cuồng nhưng đáng nhớ”.

Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà
Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà
Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà
Thanh Hằng có phản ứng khác biệt với Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà cho biết cả hai có cuộc sống riêng không phải ngày nào cũng gặp nhưng sẽ luôn có mặt khi cần.

Hồ Ngọc Hà, Hương Giang, Thúy Ngân quyến rũ với áo tắm
Hồ Ngọc Hà, Hương Giang, Thúy Ngân… quyến rũ với áo tắm

Loạt người đẹp Việt: Hồ Ngọc Hà, Hương Giang, Thúy Ngân… khoe vóc dáng thon thả, cuốn hút với áo tắm đủ kiểu dáng giữa những...

Nguồn: nguoiduatin.vn

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn