Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok “Chưa biết” khi bị Midu kiện: Không ngừng thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa – Truyền thông?

Lê Yến Thứ Hai, 20/05/24 2:45 Chiều

Gần đây nhất, kênh Tiktok “Chưa biết” đã đăng tải clip với nội dung là giấy mời từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên làm việc về những thông tin liên quan đến Midu mà kênh này đăng tải.

Nội dung giấy mời có ghi rõ: “Sở Thông tin và Truyền thông nhận được đơn đề nghị ngày 4/5/2024 của bà Đặng Thị Mỹ Dung (Midu – pv) về đề nghị xử lý việc thông tin sai sự thật trên trang fanpage Facebook “This is Mặt Nạ” và kênh Tiktok “chuabiet_01″ gây ảnh hưởng đến bà”.

Không chỉ đăng tải giấy mời từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên làm việc về trường hợp của Midu, kênh “Chưa biết” còn nhấn mạnh rằng đây là “lần thứ n” họ bị kiện. Mặc dù vậy, kênh này vẫn không cho thấy dấu hiệu ngừng việc đăng tải video liên quan đến đời tư của các nghệ sĩ.

“Chưa biết” là kênh Tiktok đang sở hữu hơn 879 nghìn người theo dõi, chuyên đăng tải những clip đưa tin về đời tư của nghệ sĩ, người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội như KOLs, Tiktoker,… nhưng theo hướng tiêu cực. Thời gian qua, kênh Tiktok này thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng bởi những thông tin giật gân, thậm chí netizen còn gọi kênh này là “nỗi sợ của người nổi tiếng”.

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Không ngừng thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?

Và không chỉ Midu là người duy nhất khởi kiện, kênh “Cho biết” cũng tiết lộ đã bị nhiều người nổi tiếng khác yêu cầu gỡ bài, nộp đơn tố cáo. Chỉ sau 1 ngày nhận được giấy mời lên làm việc của Sở Thông tin và Truyền thông về trường hợp của Midu, kênh này tiếp tục bị một Tiktoker khác nhắn tin yêu cầu gỡ clip, nếu không sẽ có hành động pháp lý.

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Không ngừng thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?

Tuy nhiên, kênh “Chưa biết” không có động thái hợp tác mà còn tiếp tục đăng clip thản nhiên thông báo về việc mình bị kiện. Ngoài ra, kênh này vẫn cập nhật các clip “bóc phốt đời tư” của nhiều nhân vật khác trong vài ngày qua.

Trong thời gian chuẩn bị cho hôn lễ, Midu liên tục vướng vào hàng loạt tranh cãi từ việc bị cộng đồng mạng chỉ trích, cho rằng cô lợi dụng Harry Lu để đánh bóng tên tuổi, xuất hiện nhiều bàn tán tiêu cực về đời tư, bị tụt số lượng người theo dõi trên mạng xã hội…

Mặc cho những ồn ào, Midu vẫn giữ thái độ im lặng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên không chia sẻ nhiều về đám cưới mà chỉ đăng một số bức hình đời thường của bản thân và bố mẹ.

Website : oFamily

oFamily luôn nổ lực và hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đọc, có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng gửi về email: ofamily.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!

Nguồn: Phụ nữ Mới

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn