Mỹ nhân bị 100 đoàn phim từ chối vì kém sắc, giờ là chị đại quyền lực được cả showbiz kính nể

Hải Triều Thứ Hai, 08/07/24 10:40 Sáng

Nữ diễn viên này thời mới vào nghề bị hàng loạt đạo diễn, nhà sản xuất quay lưng vì một lý do.

Angelina Jolie là một trong những nữ diễn viên danh tiếng nhất thế giới suốt ba thập kỷ qua. Cô đã xây dựng sự nghiệp vững chắc nhờ vào những bộ phim bom tấn đình đám và được đông đảo khán giả yêu mến nhờ các hoạt động nhân đạo ngoài đời thực. Tuy nhiên, mỹ nhân này từng gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn mới vào nghề và từng bị nhiều đạo diễn, nhà sản xuất quay lưng.

Angelina Jolie bị 100 đoàn phim từ chối vì kém sắc, giờ là chị đại quyền lực trong showbiz
Angelina Jolie

Cụ thể, theo trang Fandom Wire, Angelina Jolie thổ lộ từng bị hơn 100 đoàn phim từ chối vì cho rằng nhan sắc của cô không phù hợp để trở thành một minh tinh. Nhiều ekip nhận xét nữ diễn viên có làn da hơi sẫm màu, không phù hợp để đóng các vai nàng thơ kiểu Mỹ. “Tôi bắt đầu đi thử vai từ thời trung học, khoảng 15-16 tuổi. Tôi chưa bao giờ là mẫu nữ chính các nhà làm phim tìm kiếm. Có một giai đoạn, người ta nói tôi da quá đen, trông giống những cô gái đến từ một bộ tộc thiểu số nào đó,” Jolie chia sẻ.

Nhận ra rằng mình cần tìm kiếm những dạng vai đa dạng hơn để có cơ hội trong nghề, cô bắt đầu nhận hàng loạt những kiểu nhân vật quái gở, từ cô gái nghiện ngập cho đến một robot nữ. Nhìn lại giai đoạn này, Angelina Jolie luôn coi đó như một trải nghiệm thú vị khi mới vào nghề. Cô cũng cảm thấy những dạng vai này phù hợp với mình và thường xuyên tìm kiếm những mẫu nhân vật như vậy trong giai đoạn sau của sự nghiệp.

Tuy nhiên, giai đoạn khó khăn này không kéo dài quá lâu. Angelina Jolie được đông đảo khán giả chú ý sau khi thắng giải Quả Cầu Vàng với vai diễn trong series George Wallace (1997). Đến năm 2001, cô trở thành hiện tượng toàn cầu khi nhận vai chính trong thương hiệu phim đình đám Lara Croft: Tomb Raider. Từ đó, cô liên tiếp có thêm nhiều dự án gây tiếng vang và dần dần xây dựng vị thế của mình như một trong những minh tinh hàng đầu Hollywood.

Angelina Jolie bị 100 đoàn phim từ chối vì kém sắc, giờ là chị đại quyền lực trong showbiz
Angelina Jolie bị 100 đoàn phim từ chối vì kém sắc, giờ là chị đại quyền lực trong showbiz
Angelina Jolie bị 100 đoàn phim từ chối vì kém sắc, giờ là chị đại quyền lực trong showbiz

Sự nghiệp của Angelina Jolie thăng tiến nhanh chóng sau khi cô được tin tưởng giao các vai chính.

Tạp chí Forbes từng trao cho Angelina Jolie danh hiệu ngôi sao quyền lực nhất thế giới. Cô nhiều lần lọt vào danh sách những ngôi sao có cát-xê cao nhất hàng năm. Bên cạnh sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, nữ diễn viên còn được nhiều người kính nể qua hàng loạt dự án thiện nguyện hợp tác cùng UNESCO.

Nguồn: nguoiduatin.vn

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn