Gương mặt lộ rõ dấu hiệu già đi của Dương Mịch khiến dân tình xôn xao

Lê Yến Thứ Hai, 20/05/24 4:18 Chiều
Sau nhiều thất bại liên tiếp, Dương Mịch chỉ còn bộ phim “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên” là niềm hy vọng cuối cùng để khôi phục danh tiếng. Tuy nhiên, diện mạo của cô trong bộ phim này bị nhận xét là mệt mỏi và xuống sắc.

Ngày 20/5, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang tiên hiệp “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên” sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 23/5. Bộ phim của Dương Mịch sẽ phải đối đầu với bom tấn đang gây bão là “Khánh Dư Niên 2”. Ngoài ra, trạng thái nhan sắc của nữ chính cũng khiến khán giả lo lắng.

Trong trailer mới nhất, Dương Mịch bị đánh giá là có gương mặt hốc hác, đôi mắt lờ đờ như buồn ngủ. Cảnh tình cảm giữa cô và đàn em Cung Tuấn, dù cao trào và bi thương, nhưng không khơi gợi được cảm xúc với người xem. Ngược lại, dàn diễn viên phụ hùng hậu với nhiều tên tuổi trẻ đẹp lại nổi bật hơn.

Dương Mịch vừa đơ vừa già trong trailer mới.
Dương Mịch vừa đơ vừa già trong trailer mới.
Khả năng tương tác giữa Dương Mịch và Cung Tuấn kém, không đẹp đôi.
Khả năng tương tác giữa Dương Mịch và Cung Tuấn kém, không đẹp đôi.
Gương mặt lộ rõ dấu hiệu già đi của Dương Mịch khiến dân tình xôn xao
Dù ảnh đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng có thể thấy đôi mắt vô hồn của Dương Mịch.
Dù ảnh đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng có thể thấy đôi mắt vô hồn của Dương Mịch.

Theo Sohu, từ đầu năm đến nay Dương Mịch có hai tác phẩm ra mắt là phim truyền hình Cáp Nhĩ Tân 1944 và phim điện ảnh Không Có Gì Mà Một Nồi Lẩu Không Thể Giải Quyết, nhưng cả hai đều thất bại thảm hại. Trong Cáp Nhĩ Tân 1944, Dương Mịch bị chê diễn xuất khoa trương, không nắm bắt và thể hiện được nội tâm phức tạp của nhân vật Quan Tuyết. Đồng thời, do không có lớp kỹ xảo làm đẹp da, Dương Mịch lộ trạng thái già nua mệt mỏi rõ ràng. Không Có Gì Mà Một Nồi Lẩu Không Thể Giải Quyết lại phải rút khỏi rạp vì doanh thu quá bết bát, sau 5 ngày chỉ mang về 53 triệu NDT cùng với những đánh giá kém từ người xem.

Do đó, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên được coi là “cọng rơm cứu mạng” cho sự nghiệp đang rất bấp bênh của Dương Mịch. Trước đó, Dương Mịch từng thành công với tác phẩm Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa với chủ đề, nhân vật tương tự.

Khán giả chê nhan sắc lão hóa của Dương Mịch:

– Có dấu hiệu tuổi tác bị hóp mặt

– Dấu hiệu tuổi tác bắt đầu lộ rồi, bộ này lại lành ít dữ nhiều

– Trời, bữa coi clip trên tiktok lung linh nên hóng sao giờ thấy già quá dị

– Cô ấy cũng 40 rồi, không thể đầy đặn tươi trẻ như hồi thiếu nữ được nữa. Nhưng có dấu hiệu tuổi tác mà còn đóng cổ ngôn thì mệt thật.

– Nhìn khác thế, hay do trang điểm

– Sao trông như cằm và môi đều lệch

– Nam chính với dàn phụ ổn. Nữ chính hơi kì, lớp trang điểm không khớp mặt.

– Nhìn dàn diễn viên phụ cũng hoành tráng phết, hội này có tiềm năng sẽ phải gánh phim chứ nhìn đôi chính chán hẳn. Diễn xuất đã thiếu rồi mà đứng cạnh nhau không có miếng liên quan không có tí chems nào mà nhà sản xuất vẫn cố chấp ghép đôi cũng phục.

– Hồ yêu lão hồng nương mới đúng

Chiêu Dương

Website : oFamily

oFamily luôn nổ lực và hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đọc, có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng gửi về email: ofamily.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!

Nguồn: nguoiduatin.vn

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn