Dương Tử vượt mặt Lưu Diệc Phi

Lê Thị Trúc Thứ Năm, 11/07/24 5:08 Chiều
Danh tiếng và địa vị của Dương Tử ở làng giải trí ngày càng tăng cao nhờ có trong tay nhiều dự án thành công.

Tháng 7 này, bộ phim thần thoại cổ trang đình đám Trường Tương Tư 2 đã chính thức phát sóng sau một năm mong đợi. Trước đó, có tới 9,5 triệu khán giả nhấn nút đăng ký xem trước bộ phim cùng 34 nhãn hàng tham gia hợp tác quảng cáo. Cũng nhờ thành công của phần 1, thù lao của dàn diễn viên đã tăng đáng kể trong năm nay. Gần đây, trang Sohu đã tiết lộ mức thu nhập khủng của các ngôi sao tham gia vào dự án này.

Trường Tương Tư 2 là dự án cổ trang Trung Quốc gây chú ý trong tháng 7
Trường Tương Tư 2 là dự án cổ trang Trung Quốc gây chú ý trong tháng 7

Với vai nữ chính, Dương Tử tiếp tục là người nhận mức lương cao nhất trong Trường Tương Tư 2. Cát-xê của cô đã tăng từ 20 triệu NDT trong phần 1 lên 28 triệu NDT (gần 98 tỷ đồng) cho 23 tập phim của phần 2. Theo nguồn tin, sau khi có lệnh giới hạn thu nhập của nghệ sĩ, mỹ nhân sinh vào thập niên 90 hiện có mức thu nhập dao động từ 25 – 30 triệu NDT cho mỗi dự án phim. Đây cũng được xem là mức thu nhập cao nhất đối với các nữ diễn viên hạng A trong mảng truyền hình của Trung Quốc. Thậm chí, mức cát-xê của Dương Tử còn vượt qua cả đàn chị Lưu Diệc Phi. Trước đó, Lưu Diệc Phi nhận được 25 triệu NDT (hơn 87 tỷ đồng) cho 38 tập phim Câu Chuyện Hoa Hồng.

Dương Tử vượt mặt Lưu Diệc Phi
Trường Tương Tư 2

Trường Tương Tư 2 cũng là một dự án thử thách với Dương Tử. Tổng thời gian ghi hình của bộ phim lên tới 183 ngày. Trong đó, Dương Tử tham gia tổng tộng 180 ngày, với thời gian làm việc trung bình hơn 11 giờ đồng hồ mỗi ngày. Với danh tiếng và sự cống hiến của mình, cát-xê cao ngất ngưởng của nữ diễn viên được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng. Theo số liệu Vlinkage mới công bố cho bảng xếp hạng nhân vật phim truyền hình Trung Quốc, nhân vật Tiểu Yêu của cô hiện đang chễm chệ đứng đầu với 9,12 điểm.

Mức thu nhập của Dương Tử cũng bỏ xa những ngôi sao khác trong phim, đặc biệt là dàn nam thần đóng chung với cô. Xếp sau cô là Đàn Kiện Thứ với cát-xê 12 triệu NDT (khoảng 42 tỷ đồng). Nhân vật Tương Liễu của anh hiện đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng nhân vật phim truyền hình Trung Quốc theo số liệu từ Vlinkage.

Dương Tử vượt mặt Lưu Diệc Phi
Đàn Kiện Thứ là người nhận cát-xê cao thứ 2 trong dàn diễn viên Trường Tương Tư 2.

Dù là nam chính, Trương Vãn Ý lại nhận mức thu nhập thấp hơn Đàn Kiện Thứ khi chỉ được 7 triệu NDT (24,5 tỷ đồng). Thực tế này đã thu hút không ít tranh cãi từ khán giả. Tuy nhiên, một số người cho rằng đây là mức thu nhập xứng đáng với màn thể hiện và tên tuổi của Trương Vãn Ý. Qua những tập phát sóng đầu tiên, đã có những ý kiến chê bai diễn xuất của anh trong vai Thương Huyền. Trước Trường Tương Tư, ngôi sao sinh năm 1994 cũng không phải là cái tên quá nổi bật trong giới giải trí Trung Quốc. Đồng thời, so với mức cát-xê 1,8 triệu NDT ở phần 1, thu nhập mới này cũng được coi như một sự ghi nhận của đoàn phim đối với những đóng góp của anh.

Dương Tử vượt mặt Lưu Diệc Phi
Nhận vai nam chính, cát-xê của Trương Vãn Ý không quá ấn tượng.

Đặng Vi là một trong những diễn viên có mức cát-xê bị giảm so với phần 1, từ 5 triệu NDT xuống còn 4,5 triệu NDT (gần 16 tỷ đồng). Dù nhân vật Đồ Sơn Cảnh của anh là một trong những vai được yêu thích nhất phim, việc giảm lương này có thể đến từ việc nhân vật của anh có thể sẽ có thời lượng xuất hiện ít hơn trong dự án này. Trong khi đó, Vương Hoằng Nghị lại được tăng cát-xê từ 1,2 triệu NDT lên 2,3 triệu NDT (8 tỷ đồng).

Dương Tử vượt mặt Lưu Diệc Phi
Vai Đồ Sơn Cảnh của Đặng Vi là một trong nhân vật được khán giả yêu thích nhất Trường Tương Tư 2

Đối với các diễn viên nữ, Đại Lộ Oa là cái tên đáng chú ý khi sẽ nhận mức cát-xê 4 triệu NDT (14 tỷ đồng) ở phần 2. Theo nguồn tin, nhân vật A Niệm của cô sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn so với phần 1. Vai diễn này hứa hẹn sẽ có một tuyến truyện riêng với nhiều điều thú vị chờ đợi ở phía trước.

Dương Tử vượt mặt Lưu Diệc Phi
Vai A Niệm do Đại Lộ Oa thể hiện.

Phần 2 Trường Tương Tư khai thác các mối quan hệ phức tạp và những tình tiết mới. Tiểu Yêu sau khi trải qua nhiều khó khăn, thay đổi sang tạo hình nữ tính và trầm mặc hơn. Nàng vẫn tiếp tục hành trình của mình bên cạnh các nhân vật quen thuộc với nhiều biến cố mới.

Lưu Diệc Phi cũng phải “sủng ái” hãng túi này trong Câu Chuyện Hoa Hồng
Lưu Diệc Phi cũng phải “sủng ái” hãng túi này trong Câu Chuyện Hoa Hồng: Là brand đang gây sốt, giá mid-end nhưng chất lượng high-end

Hoá ra danh tính mẫu túi xách liên tục được Lưu Diệc Phi cho lên sóng lại thuộc một thương hiệu đang làm mưa làm gió...

Nguồn: nguoiduatin.vn

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn