Dấu hiệu thay lòng đổi dạ của các cung hoàng đạo: Song Tử tuyệt tình nhưng cũng không khó hiểu và kì lạ bằng chòm sao này

Lê Thị Trúc Chủ Nhật, 02/06/24 4:27 Chiều

Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo có những dấu hiệu thay lòng đổi dạ nào nhé?

Trước khi một mối quan hệ kết thúc, nếu 1 trong 2 người đã có sự thay đổi tâm trạng, chỉ cần quan sát kỹ có thể nhận ra những dấu hiệu rõ ràng. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo có những biểu hiện thay đổi cảm xúc nào nhé?

Bạch Dương

Dấu hiệu thay lòng đổi dạ của các cung hoàng đạo
Tranh minh họa

Người Bạch Dương có tính cách thẳng thắn và cảm xúc dễ hiểu. Nếu họ không còn cảm thấy nhiệt tình, họ sẽ không giả vờ trước mặt bạn mà sẽ trở nên lạnh lùng hơn. Do đó, khi Bạch Dương đã không còn yêu, từng hành động và lời nói của họ sẽ cho thấy điều đó rất rõ ràng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu không giỏi diễn đạt cảm xúc khi có sự thay đổi ý định. Dù họ không thể giải thích một cách rõ ràng, nhưng điều này sẽ phản ánh qua từng hành động của họ. Ngay cả khi cố gắng lấp liếm hay che giấu, việc quan sát kỹ vẫn sẽ giúp bạn nhận ra điều đó.

Cự Giải

Nếu Cự Giải vẫn yêu bạn, họ sẽ nói chuyện nhiều, hỏi han và thậm chí là kiểm soát. Nhưng một khi đã thay lòng, họ sẽ trở nên rất bình tĩnh và không muốn nói chuyện, không quan tâm đến những lời bạn nói và để mối quan hệ rơi vào trạng thái im lặng.

Song Tử

Nếu một Song Tử không còn yêu bạn nữa, họ sẽ trở nên rất lạnh lùng và thái độ với bạn sẽ thay đổi 360 độ. Tuy nhiên, họ sẽ không chủ động chia tay mà sẽ buộc bạn phải là người mở lời chia tay. Họ sẽ gây sức ép, làm cho bạn chán nản và cuối cùng người có lỗi không phải là họ.

Sư Tử

Bên trong Sư Tử rất nhạy cảm khi yêu ai đó và họ thường cảm thấy bất an trong mối quan hệ. Điều thú vị là khi Sư Tử đã phai nhạt tình cảm với ai đó, họ sẽ trở nên dứt khoát, đôi khi là tuyệt tình. Thế nên dù bạn có làm gì thì họ cũng không quan tâm nữa đâu.

Xử Nữ

Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo và luôn kén chọn nhưng họ chỉ đặt ra yêu cầu cao đối với những người họ quan tâm. Nếu họ ngừng cằn nhằn, bớt hỏi han, muốn bạn làm theo ý họ, điều đó có nghĩa là họ không còn quan tâm đến bạn nữa.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ rất vướng mắc và thiếu quyết đoán khi thích một ai đó, nhưng một khi không còn yêu họ, họ trở nên rất tự do và thoải mái, làm mọi việc một cách dứt khoát và thẳng thắn, không hề đắn đo trong lòng.

Bò Cạp

Người Bọ Cạp cực đoan hơn trong các mối quan hệ. Đối với họ chỉ có 2 mức độ, không yêu hoặc yêu sâu sắc. Thoát khỏi một mối quan hệ là điều không dễ dàng, nhưng Bọ Cạp sẽ không sai lầm trong các mối quan hệ. Khi họ đã hết yêu, họ sẽ không mềm lòng.

Nhân Mã

Nếu Nhân Mã thay đổi ý định, họ thường sẽ tìm lý do để trốn tránh bạn. Nếu còn yêu, chỉ cần bạn gọi họ sẽ luôn có mặt bất kể thời gian nào. Nhưng khi đã hết yêu, Nhân Mã sẽ lấy lý do bận việc hoặc không thể đến bên bạn.

Ma Kết

Dấu hiệu thay lòng đổi dạ của các cung hoàng đạo
Tranh minh họa

Nếu Ma Kết thay đổi ý định, họ sẽ trở nên rất lạnh lùng và chấm dứt mối quan hệ bằng bạo lực lạnh lùng. Họ thậm chí không muốn nói một lời nào nữa, chia tay không cần lý do.

Bảo Bình

Nếu Bảo Bình thay lòng, thỉnh thoảng anh ấy sẽ biến mất, ngày càng trở nên ích kỷ, không quan tâm đến cảm xúc của bạn và rất lạnh lùng với bạn.

Song Ngư

Nếu Song Ngư không còn cảm thấy yêu nhiều, trước tiên họ sẽ nghi ngờ bản thân và không muốn đối mặt với sự thật này. Họ sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn, nhưng rõ ràng đó là 1 sự gượng ép, như thể họ đang muốn bù đắp vì bạn chẳng làm gì sai cả. Thật sự Song Ngư rất mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

***Những dấu hiệu thay đổi tâm trạng của từng cung hoàng đạo có thể giúp bạn nhận biết sớm những biến động trong mối quan hệ. Hãy để ý và cảm nhận để có thể hiểu rõ hơn về những thay đổi này.

3 cung hoàng đạo "vô trách nhiệm" nhất trong tình yêu
3 cung hoàng đạo “vô trách nhiệm” nhất trong tình yêu: Số 1 thích tự do nhưng không bằng số 3 “cả thèm chóng chán”

Họ có vẻ hơi ích kỷ trong mắt đối phương và rất khó để bào chữa cho điều đó. Trên sân khấu tình yêu, một số...

Nguồn: Phụ nữ Mới

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn