Xôn xao clip “nóng” của cô gái trẻ bị phát tán, CĐM xúm vào xin link gây phẫn nộ: Ngân hàng VIB nói gì?

Lê Yến Thứ Ba, 07/05/24 2:31 Chiều

Thông tin mới đây cho biết nhân vật trong đoạn clip nhạy cảm được cho là một nhân viên ngân hàng, tuy nhiên, phía VIB đã phủ nhận những lời đồn không có căn cứ.

Trong vài ngày gần đây, một cô gái trẻ được cho là bị lộ đoạn clip nhạy cảm, gây xôn xao trên mạng xã hội. Mặc dù vẫn chưa rõ thực hư làm sao và chưa xác định clip được lan truyền vào thời điểm nào nhưng trên các mạng xã hội và trong một số hội nhóm, liên tục có những bài đăng với nội dung “Rầm rộ vụ cô gái ngân hàng VIB. Ai có link không?”.

Nhiều người chia sẻ rầm rộ liên quan cô gái bị lộ clip nhạy cảm. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người chia sẻ rầm rộ liên quan cô gái bị lộ clip nhạy cảm. (Ảnh chụp màn hình)
Khônhg ít người đăng bài gây tò mò cho CĐM khiến không ít người để lại bình luận "xin link" (ảnh chụp màn hình)
Khônhg ít người đăng bài gây tò mò cho CĐM khiến không ít người để lại bình luận “xin link” (ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi dòng chia sẻ được đăng tải, nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận chấm hóng.

Trong khi một số người vẫn đang tò mò và không hiểu về vụ việc được đề cập là gì, thì ngay lập tức nhiều tài khoản đã “thả nhẹ” ảnh cắt từ đoạn clip nóng kèm theo dòng bình luận, “add Zalo để lấy link”, “Vào nhóm Tele nhé, có full video”,…

Trong khi một số dân mạng vẫn tiếp tục để lại bình luận “xin link”, thì nhiều người khác lại tỏ ra bất bình và lên án một số người có những lời lẽ thô tục, châm biếm, cợt nhả. Thậm chí, có người lợi dụng sự tò mò của cộng đồng mạng trước sự việc này để đặt những link câu view, câu like, link web bán hàng hay thậm chí cả những link lừa đảo…

Nhiều người cho rằng hành vi sử dụng clip nhạy cảm để câu view, câu like trên MXH cần phải bị xử lý nghiêm
Nhiều người cho rằng hành vi sử dụng clip nhạy cảm để câu view, câu like trên MXH cần phải bị xử lý nghiêm

Đặc biệt, không ít người cho rằng nhân vật xuất hiện trong đoạn clip nóng đó là một nhân viên của Ngân hàng VIB. Ngay sau khi những thông tin tiêu cực này liên tục được đẩy lên cao trào, phía Ngân hàng VIB đã chính thức lên tiếng để dập tắt tất cả những lời đồn đoán thiếu căn cứ và có phần cố ý bịa đặt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín và hình ảnh của họ.

Theo thông tin trên báo Công Thương, đại diện của Ngân hàng VIB đã khẳng định, sau khi kiểm tra nội bộ, ngân hàng không phát hiện có bất kỳ nhân viên nào đang công tác tại VIB có liên quan đến các đoạn clip nhạy cảm đang được lan truyền từ ngày 4/5/2024 cho đến nay. Do đó, không loại trừ khả năng những người đầu tiên chia sẻ các đoạn clip “nóng” trên mạng này có mục đích dẫn dắt dư luận, hướng cái nhìn tiêu cực từ cá nhân đến cả tổ chức ngân hàng để phá hoại hình ảnh và làm giảm uy tín của họ.

Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đòi hỏi sự nhập cuộc nhanh chóng của lực lượng chức năng để phát hiện và ngăn chặn làn sóng chia sẻ đang trở nên mạnh mẽ hơn ngày nay.

Nguồn: Phụ nữ Mới

Website : oFamily

oFamily luôn nổ lực và hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đọc, có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng gửi về email: ofamily.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn