Nhã Phương thừa nhận “hèn” trong cuộc hôn nhân với Trường Giang

Lê Yến Thứ Hai, 10/06/24 10:28 Sáng

Nhã Phương thừa nhận trong chương trình do Liêu Hà Trinh làm MC rằng mỗi khi Trường Giang căng thẳng, cô sẽ chọn cách im lặng.

Ekip sản xuất chương trình She – Level của Liêu Hà Trinh vừa hé lộ những đoạn clip chia sẻ từ khách mời Nhã Phương về hôn nhân và gia đình.

Đáng chú ý là thông tin Nhã Phương thừa nhận “nhút nhát” trong cuộc hôn nhân với Trường Giang. Khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi rằng mỗi khi Trường Giang căng thẳng, liệu Nhã Phương có phản ứng lại hay không, cô chia sẻ: “À không, Phương im luôn. Nhút nhát lắm, trốn mất! Thường những lúc anh buồn và căng thẳng, Phương sẽ chọn cách im lặng. Phương sẽ quan sát trước, nếu thấy anh ấy quay không vui lắm, Phương sẽ lặng lẽ tránh đi, nhút nhát một chút mọi người ơi”.

Nhã Phương và MC Liêu Hà Trinh trong chương trình She - Level
Nhã Phương và MC Liêu Hà Trinh trong chương trình She – Level

Nói về lý do yêu Trường Giang, Nhã Phương chia sẻ thêm: “Anh ấy là người sống chân thật. Anh ấy quan tâm, chăm sóc mọi người một cách thật lòng, không hề giả vờ. Khi sống cùng anh, Phương cảm thấy hạnh phúc. Môi trường giáo dục rất quan trọng. Phương không thấy sự yêu thương, chăm sóc từ ba mẹ, nên không hình thành được suy nghĩ đó. Đến khi quen anh Giang và thấy anh chăm sóc mọi người xung quanh, Phương mới học được điều này từ anh. Càng ngày, Phương càng chăm sóc ba mẹ, chị em theo cách giống như anh Giang làm”.

Trường Giang và Nhã Phương bắt đầu hẹn hò sau khi đóng cặp trong phim 49 Ngày. Sau 3 năm yêu nhau, vào tháng 9/2018, cả hai chính thức về chung một nhà. Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương đã có hai nhóc tỳ kháu khỉnh và cuộc sống hôn nhân viên mãn của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhã Phương thừa nhận “hèn” trong cuộc hôn nhân với Trường Giang
Nhã Phương

Trong showbiz Việt, Trường Giang nổi tiếng là MC và diễn viên được các đàn em yêu mến hàng đầu. Bất cứ hoạt động nghệ thuật nào do Trường Giang thực hiện đều nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Website : oFamily

oFamily luôn nổ lực và hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đọc, có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng gửi về email: ofamily.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!

Nguồn: Phụ nữ Mới

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn