Netizen phẫn nộ tên tội phạm tình dục vụ bê bối Burning Sun tiếp tục sự nghiệp âm nhạc sau khi ra tù

Lê Yến Thứ Năm, 23/05/24 10:57 Sáng

Tội phạm tình dục vụ bê bối Burning Sun của Seungri gây ra làn sóng phẫn nộ sau khi ra tù..

Vào ngày 22/5, trang tin XportsNews của Hàn Quốc đưa tin Jung Joon Young – người đứng đầu nhóm chat liên quan đến tình dục của Seungri đã gặp gỡ các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc. Theo báo cáo, cựu ca sĩ này đã thể hiện mong muốn tiếp tục sự nghiệp âm nhạc với vai trò nhà sản xuất.

Các quan chức cũng cho biết Jung Joon Young nhận thức được phản ứng tiêu cực từ công chúng và do đó muốn chuyển sang vai trò nhà sản xuất thay vì tiếp tục làm ca sĩ. Anh ta cũng được cho là đang thể hiện sự nghiêm túc khi tiếp xúc và mời gọi nhiều người tham gia vào các hoạt động âm nhạc trong tương lai.

Jung Joon Young liên hệ với nhiều quan chức trong ngành giải trí nhằm mong muốn trở lại hoạt động nghệ thuật với vai trò nhà sản xuất 
Jung Joon Young liên hệ với nhiều quan chức trong ngành giải trí nhằm mong muốn trở lại hoạt động nghệ thuật với vai trò nhà sản xuất

Thông tin từ truyền thông Hàn Quốc đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ trước sự nhẹ nhàng của Jung Joon Young sau những tội ác không thể tha thứ. Thay vì thú nhận và hối lỗi vì các hành vi đồi bại trong quá khứ sau khi ra tù, Jung Joon Young lại bày tỏ ý định quay lại làng giải trí.

Đặc biệt, những đoạn video và tin nhắn tiết lộ sự thật đáng sợ về Jung Joon Young và nhóm bạn của anh trong phim tài liệu điều tra của BBC gần đây đã làm dấy lên sự phẫn nộ của công chúng, khiến họ không thể chấp nhận việc tên tội phạm tình dục này tiếp tục hoạt động trong nghệ thuật.

Nhiều ý kiến còn chỉ trích việc Jung Joon Young được ra tù quá sớm và không phải đeo vòng chân điện tử quản chế dành cho tội phạm tình dục. Đây được cho chính là then chốt khiến Jung Joon Young thoải mái tìm cách phát triển sự nghiệp âm nhạc mà không hề hối hận vì những gì mình đã làm.

Những tội ác mà kẻ cầm đầu nhóm chat tình dục của Seungri đã làm là không thể tha thứ 
Những tội ác mà kẻ cầm đầu nhóm chat tình dục của Seungri đã làm là không thể tha thứ

Trước đó, Jung Joon Young đã bị kết án 5 năm tù vì tội tấn công tình dục phụ nữ, quay phim trái phép và phát tán những video trong nhóm chat tình dục và chính thức ra tù vào ngày 19/3/2024.

Vào tối ngày 22/5/2024, tờ Osen của truyền thông Hàn Quốc thông báo rằng nhà báo Kang Kyung Yoon tiết lộ Jung Joon Young đã lên kế hoạch rời khỏi Hàn Quốc sau khi ra tù: “Tôi nghe nói nam ca sĩ này đang chuẩn bị di cư tới một quốc gia khác”. Theo nguồn tin, không tiết lộ nơi anh ta đang sinh sống cụ thể vào thời điểm này.

Thông tin Jung Joon Young có kế hoạch di cư tới một quốc gia khác đã khiến công chúng lo lắng, bởi tại đó, anh ta có thể tái diễn các tội ác đáng sợ như đã từng làm ở Hàn Quốc. Các lo ngại này càng được gia tăng khi có nguy cơ anh ta sẽ tiếp tục làm nạn nhân thêm nếu không có sự giám sát chặt chẽ.

Công chúng lo lắng Jung Joon Young sẽ tái diễn tội ác khi di cư đến một quốc gia khác 
Công chúng lo lắng Jung Joon Young sẽ tái diễn tội ác khi di cư đến một quốc gia khác

Một số bình luận của cư dân mạng: 

– Làm ơn cho trở lại nhà tù được không. 

– Chuyện quái gì đây. Sau từng đó chuyện mà vẫn còn định làm nghệ thuật à. 

– Làng giải trí Hàn Quốc không còn như xưa nữa rồi. Sao không phong sát đi, hắn ta không xứng đáng được gọi là nghệ sĩ. 

– Quá đáng sợ. Không có một chút hối lỗi nào. 

– Rồi tính di cư ra nước ngoài để tiếp tục làm mấy trò đó hả. 

– Anh ta là tội phạm tình dục. Việc quay trở lại âm nhạc là có ý gì. 

– Nghệ sĩ nào dám sử dụng nhạc của một nhà sản xuất là tội phạm tình dục? 

Website : oFamily

oFamily luôn nổ lực và hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đọc, có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng gửi về email: ofamily.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!

Nguồn: Phụ nữ Mới

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn