Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị hội ‘mẹ chồng online’ soi: ‘Chảnh’, liên tục làm việc ít nghỉ ngơi dưỡng thai, đáp trả ra sao?

Lê Yến Thứ Hai, 22/04/24 11:57 Sáng

Với danh xưng là nàng WAG thị phi nhất trong làng bóng đá, bà xã của tiền vệ Quang Hải, Chu Thanh Huyền, gần đây đã trở thành tâm điểm của sự quan tâm khi nhận được nhiều góp ý từ cư dân mạng về việc mang thai.

Sau đám cưới vào đầu tháng 4, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã chính thức thông báo tin vui về việc sắp đón con đầu lòng. Cả hai thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau, trong đó, Chu Thanh Huyền lộ rõ bụng bầu. Tuy nhiên, nàng WAG này vẫn tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội qua livestream “chốt đơn”, và thường xuyên chia sẻ trạng thái của mình như đau họng, ngạt mũi, mệt mỏi, gây lo lắng cho dân mạng.

Chu Thanh Huyền vác bụng bầu livestream chốt đơn
Chu Thanh Huyền vác bụng bầu livestream chốt đơn

Trong một buổi livestream gần đây, Chu Thanh Huyền đã nhận được góp ý từ cư dân mạng về việc phụ nữ mang thai cần nghỉ ngơi nhiều, ngủ trưa để giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, cô phản ứng với góp ý này bằng việc chia sẻ về lịch sinh hoạt hàng ngày của mình, nhấn mạnh rằng mình vẫn rất năng động và tiếp tục làm việc bình thường dù đang mang bầu.

Vào đêm 20/4, trong một buổi livestream, Chu Thanh Huyền thường xuyên giật mình vì tiếng sấm chớp, mưa gió. Hội “mẹ chồng online” tiếp tục khuyên nàng WAG nên tắt livestream tránh nguy hiểm. Tuy nhiên, bà xã Quang Hải đã trả lời rằng cô đang livestream trong nhà nên không cần lo lắng về ảnh hưởng gì. Với bụng bầu đã khá lớn, Chu Thanh Huyền thỉnh thoảng phải ngồi nghỉ giữa chừng trong buổi livestream để cho em bé “đạp”.

Chu Thanh Huyền bị soi dáng ngồi hớ hênh trên livestream
Chu Thanh Huyền bị soi dáng ngồi hớ hênh trên livestream

Ngoài ra, một cư dân mạng đã vào livestream của Chu Thanh Huyền nhận xét bà xã Quang Hải “chảnh”. “Ui dồi ôi, em không biết em chảnh cái gì. Em dễ hơn tất cả các loại dễ nhé. Em chả chảnh một cái gì luôn. Em mà chảnh thì đứa nào trên đời này không chảnh. Em nghĩ khái niệm chảnh không nên áp dụng với Chu Thanh Huyền”.

Nguồn: Phụ nữ Mới

Website : oFamily

oFamily luôn nổ lực và hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đọc, có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, xin vui lòng gửi về email: ofamily.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!

TIN MỚI:

ofamily quảng cáo cùng bạn